top of page

NEWS.

Welcome to the News Section of Chong Chóng Architecture! Here, you'll find the latest updates on our projects, innovative design trends, and the achievements of our architectural team. Don't miss our in-depth articles, exclusive interviews, and stories on sustainability and creativity in architecture. Stay tuned for important and exciting updates from Chong Chóng Architecture!

Text description provided by the architects. SKB HOUSE. A country house in the city. The SKB house construction ,of which roofs were made of Cogon grass, bears an unique environment friendly style.

35.jpg

SKB Office là một công trình vô cùng đặc biệt khi tích hợp 3 không gian bao gồm: khối văn phòng, khối phòng khách và khối nhà ở. Đặc biệt, các KTS đã áp dụng thiết kế vườn trên mái cùng giải pháp mái tranh sen để vừa chống nóng, vừa chống bão cho ngôi nhà ở vùng đất miền Trung nắng gió.

30.jpg

Với những giải pháp được đề xuất và vận dụng, ngôi nhà chan hòa gió biển và là một khu lưu trú được rất nhiều du khách lựa chọn… Có nhiều yếu tố góp phần đem lại thành công cho một không gian lưu trú, trong đó, tiện ích và dịch vụ thường được đặt lên hàng đầu. Nhưng có một điều cũng được du khách đánh giá cao, đó chính là yếu tố cảm xúc, là cái “tình” mà không gian đem lại. Nhà Gió Biển là một homestay có được cả hai yếu tố trên.

1facade-1.jpg

Vào mỗi đầu tháng 5, đoàn sinh viên ngành Kiến trúc của Đại học Văn Lang lại háo hức chuẩn bị cho chuyến tham quan đặc biệt đến công ty Chong Chóng Architecture. Đây là dịp để các bạn trẻ không chỉ mở rộng kiến thức về "nghề kiến trúc" mà còn có cơ hội trải nghiệm thực tế tại những công trình đã và đang được công ty thiết kế và xây dựng. Chuyến đi còn bao gồm hành trình khám phá phố cổ Hội An, một di sản văn hóa nổi tiếng của Việt Nam.

z5476066097204_d6660b8749bfada9250a5b8f1061c855.jpg
bottom of page